Newtran nhận order hàng Đức, chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Có mặt trên thị trường từ năm 2010, Newtran cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mua hộ hàng, vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam với chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Hiện tại chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ nhận order hàng Đức, chuyển hàng từ Đức về Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ ngay tại đây.

Dịch vụ order hàng Đức tại Newtran

Dịch vụ nhận order hàng Đức tại Newtran là dịch vụ giúp bạn bạn đặt trực tiếp hàng Made in Germany thông qua website bán hàng trực tiếp tại Đức. Lợi ích của việc đặt hàng Đức

Mua hàng chính hãng: Việc đặt hàng trực tiếp thông qua website của Đức hoặc website có tên miền .de sẽ đảm bảo bạn mua được hàng chính hãng.

Hàng hóa phong phú : Không phải mặt hàng Made in Germany nào cũng có thể tìm ở Việt Nam dù là theo đường xách tay chính vì thế việc ship hàng Đức cho phép bạn có thể mua bất cứ mặt hàng nào bạn thích.

Mua hàng ngay tại Việt Nam : Bạn sẽ khó mua được một món hàng trên website Đức nếu bạn ở Việt Nam tuy nhiên với dịch vụ order hàng Đức bạn hoàn toàn có thể làm việc đó ở bất cứ đâu ngay tại Việt Nam.

Thời gian mua hộ và vận chuyển: Thời gian toàn hành trình mua hộ và vận chuyển từ Đức về Việt Nam trùng bình từ 9-12 ngày, đây là khoảng thời gian nhanh nhất để hàng của bạn theo đường hàng không về đến Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam tại Newtran

Newtran nhận vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam với nhiều mặt hàng khác nhau, tối ưu chi phí cho khách hàng.

Newtran sẽ nhận hàng tại kho của chúng tôi tại Đức, hay hỗ trợ chuyển hàng nội địa Đức. Tiếp đó, hàng sẽ được đưa về kho của Newtran, được đóng gói và niêm yết theo đúng quy định và chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, Newtran đảm bảo hàng về Việt Nam nhanh, an toàn và chính xác.

Newtran có hệ thống kho hàng tại Đức, đảm bảo việc giao nhận hàng được thực hiện hiệu quả, đảm bảo không thất thoát hàng hóa của khách trong quá trình vận chuyển.

Để hạn chế những rủi ro cho đơn hàng của bạn, Newtran còn đem đến các gói bảo hiểm hàng hóa, đền bù lên tới 100% giá trị đơn hàng trong những trường hợp đơn hàng gặp rủi ro khách quan như thời tiết, môi trường hay va chạm xe cộ. Tùy từng trường hợp cụ thể, Newtran sẽ giải quyết và bồi thường theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Sau khi hàng về đến Việt Nam, khách có thể nhận hàng trực tiếp tại hệ thống kho của Newtran tại Hà Nội hay TP.HCM. Lộ trình hàng về cũng sẽ được cập nhật thường xuyên để khách chủ động thời gian nhận hàng phù hợp.

Newtran đảm bảo cước phí chuyển hàng Đức Việt tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi có bảng giá niêm yết được gửi cụ thể đến khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi về giá giúp bạn tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng từ Đức về Việt Nam.

Newtran cung cấp dịch vụ trọn gói từ nhận order hàng trên các trang thương mại điện tử của Đức đến ship hàng về Việt Nam giao đến địa chỉ người nhận. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần yên tâm chờ nhận hàng tại nhà và không cần quan tâm đến bất kỳ thủ tục nào khác.

Hotline liên hệ đến Newtran: 0919802018 / 0915552133

Share.

About Author

Leave A Reply