Đơn vị order hàng Hàn uy tín tại Hồ Chí Minh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu sử dụng hàng mỹ phẩm, thời trang, điện tử…Hàn không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam nói chung và người tiêu dùng tại Hồ Chí Minh nói riêng. Phát triển cùng nhu cầu đó, Newtran trở thành đơn vị order hàng Hàn uy tín tại Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng nhất hiện nay. Điều gì đã làm nên thương hiệu của Newtran trong lòng khách hàng?

Order hàng Hàn Quốc TP HCM

Cung cấp dịch vụ order hàng Hàn Quốc TP HCM, Newtran xây dựng quy trình vận chuyển hàng hóa đơn giản và chuyên nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

Bước 1: Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập

Khách hàng đăng ký tài khoản trên website newtran.vn hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản trước tại góc bên phải màn hình web.

Bước 2: Tạo đơn hàng 

Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng chọn mục “Báo giá tự động” tiếp theo là chọn “Mua hàng hộ”. Sau khi nhập link sản phẩm cần mua vào, hệ thống sẽ báo giá tự động cho bạn.

Bước 3: Xác nhận mua hàng

Nếu khách hàng đồng ý với giá mua hàng chọn “Gửi đơn hàng”, hệ thống sẽ gửi lại email xác nhận cho khách hàng, nếu thông tin có sai sót khách hàng liên hệ với Newtran bằng các hình thức ở cuối bài viết để thay đổi.

Bước 4: Thanh toán và đặt hàng

Khách hàng thanh toán đơn hàng theo đơn giá của hệ thống đưa ra. Khách hàng có thể chuyển khoản hoặc qua văn phòng Newtran để thanh toán. Đơn hàng sau khi xác nhận thanh toán sẽ tiến hành đặt hàng ngay

Bước 5: Nhận hàng tại TP Hồ Chí Minh

Thời gian vận chuyển hàng từ Hàn về TP Hồ Chí Minh sẽ mất từ 5-7 ngày. Đối với những đơn hàng có giá trị nhất định, Newtran sẽ miễn phí dịch vụ giao hàng nội địa.

Tại sao nên chọn đơn vị vận chuyển tin cậy?

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được các đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc trong quá trình lựa chọn các đơn vị vận chuyển để tránh các trường hợp như mất hàng, thời gian vận chuyển quá lâu, không có bảo hiểm hàng hóa, không giải quyết rủi ro trong quá trình vận chuyển…

Với hơn 10 năm trong ngành vận chuyển, cơ sở hạ tầng cùng nguồn nhân lực không ngừng trau dồi và hoàn thiện, Newtran đã tạo được một vị thế trong lòng người tiêu dùng có nhu cầu vận chuyển hàng Hàn – Việt ít đơn vị nào có thể thay thế.

Để biết thêm thông tin về Newtran và những tiện ích Newtran đem đến, đảm bảo toàn vẹn lợi ích cho khách hàng, hãy tham khảo thêm tại https://newtran.vn/dich-vu-dat-hang-han-quoc-online-id423

Liên hệ Newtran thông qua

Website: Newtran.vn

Hotline: 0986 252 421/ 0982 366 612

Live chat: tawk.to/chat/60b9f74b6699c7280daaaee0/1f7b6rvu0

 

Share.

About Author

Leave A Reply