Cách mua hàng trên coupang về Việt Nam

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Coupang được biết đến là một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc. Nếu Mỹ có Amazon, Trung Quốc có Alibaba thì ở Hàn người ta tin tưởng và sử dụng Coupang. Với sự phát triển của trào lưu văn hóa Hàn Quốc. Sự yêu thích các sản phẩm mang nhãn mác made in Korea của người tiêu dùng quốc tế trong đó có Việt Nam cũng tăng cao. Để người tiêu dùng Việt có thể sở hữu hàng hóa Hàn Quốc, đặt hàng qua trang thương mại điện tử nổi tiếng như coupang là cách dễ dàng nhất. Vậy cách mua hàng trên coupang về Việt Nam như thế nào?

 

Mua hàng coupang thế nào?

Là một trang thương mại điện tử lớn, hàng hóa tại coupang đa dạng. Từ thực phẩm, đồ gia dụng đến mỹ phẩm các thiết bị điện tử…Khách hàng có thể tìm được ti tỉ món hàng tại coupang thông qua thanh công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên vì đây là trang thương mại điện tử nước ngoài, ngôn ngữ, đơn vị tiền tệ, cách thức đặt hàng..sẽ gây khó khăn cho người tiêu dùng Việt.

Dưới đây là ba cách thức chính để mua hàng Coupang khách hàng có thể tham khảo

  • Nhờ người thân

Đây là cách đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Hàn Quốc hiện nay là đất nước được nhiều người Việt lựa chọn để học tập và làm việc vì thế có người thân tại đây cũng không phải là quá khó. Cưa kể người thân tại Hàn có thể giúp bạn xem xét người bán nào uy tín trên coupang, nhận hàng thay cho bạn.

  • Tự order

Để có thể tự order hàng trên coupang bạn cần có tài khoản, thẻ thanh toán quốc tế, một chút vốn tiếng Hàn để có thể đọc hiểu hàng hóa, cách thức mua và vận chuyển. Chưa kể hiện nay coupang chưa có dịch vụ ship thẳng về Việt Nam nên bạn phải cân nhắc địa chỉ nhận hàng tại Hàn. Sau đó vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên với cách thức này bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí.

  • Sử dụng dịch vụ mua hộ

Mua hộ là cách thức sử dụng bên thứ ba thay bạn mua hàng. Đây là cách thức đơn giản, dễ dàng sử dụng nhất. Tuy nhiên cách thức này sẽ tốn nhiều chi phí, có thể xảy ra rủi ro nếu bạn không lựa chọn được đơn vị mua hộ uy tín.

 

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc

Newtran hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc nói chung và hàng tại Coupang nói riêng, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhất trên thị trường. Newtran cung cấp cách thức mua hộ hàng đơn giản nhưng chuyên nghiệp, ngoài ra còn có các tiện ích khác đi kèm như

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng chỉ từ 2-4 ngày
  • Phí mua hộ chỉ từ 2%
  • Giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% đúng theo quy định
  • Tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của Newtran vui lòng liên hệ

Website: Newtran.vn
Hotline: 0986 252 421 /0982 366 612
Live chat: tawk.to/chat/60b9f74b6699c7280daaaee0/1f7b6rvu0

Share.

About Author

Leave A Reply