Hướng dẫn mua hàng eBay đảm bảo chất lượng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mua hàng online đang là xu thế mới của thời đại công nghệ phát triển. Các trang web thương mại điện tử vì thế ngày càng lớn mạnh như amazon, alibaba, taobao, coupang.. và không thể không kể đến eBay. So với cách thức mua hàng truyền thống, mua hàng online giúp bạn tiết kiệm thời gian, linh hoạt trong mua sắm, đảm bảo an toàn bản thân. Tuy nhiên mua hàng online cũng xảy ra rất nhiều rủi ro như hàng hóa không như hình, hàng nhái, hay kém chất lượng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn mua hàng eBay đảm bảo chất lượng

 

Mua hộ hàng ebay Mỹ

Hiện nay có nhiều cách mua hàng ebay Mỹ, tuy nhiên sử dụng dịch vụ bên thứ ba để mua hộ hàng ebay Mỹ là cách thức được nhiều người ưa chuộng nhất. Khi sử dụng cách thức này bạn cần tìm kiếm một đơn vị mua hộ uy tín. Để đảm bảo quá trình mua hàng diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Shipquocte hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng ebay Mỹ có kinh nghiệm lâu năm, được nhiều người tin dùng nhất. Quy trình mua hộ hàng Shipquocte xây dựng chuyên nghiệp, đơn giản với khách hàng

  • Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu của của bản thân trên ebay Mỹ. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm nên lựa chọn những gian hàng được ebay hỗ trợ.

  • Bước 2: Gửi link sản phẩm cho Shipquocte để nhận báo giá

Khách hàng liên lạc với Shipquocte (bằng các cách thức ở cuối bài) và gửi link sản phẩm. Những thông tin cần thiết về mặt hàng của mình như số lượng, thể loại, màu sắc, kích cỡ (nếu có). 

Shipquocte sẽ báo giá sản phẩm cho khách hàng sau khi tiếp nhận thông tin. Tư vấn về độ uy tín của đơn vị cung cấp hàng hóa trong khả năng, cùng với đó là giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

  • Bước 3; Đặt cọc và mua hàng

Nếu khách hàng quyết định mua hàng, Shipquocte sẽ tiến hành lên đơn hàng cho khách hàng. Khách hàng vui lòng thanh toàn tiền hàng theo tư vấn.

Sau khi xác nhận thanh toán đơn hàng, Shipquocte tiến hành mua hàng. Nhận hàng tại Mỹ, thông quan và vận chuyển về Việt Nam. Quá trình này Shipquocte sẽ liên tục cập nhập, thông báo cho khách hàng.

  • Bước 4: Nhận hàng tại nhà

Sau khi hàng về kho của Shipquocte tại Việt Nam. Shipquocte sẽ gửi thông báo cho khách hàng. Khách hàng thanh toán tiền hàng còn lại và gửi địa chỉ nhận hàng.

Khách hàng có thể đến kho Shipquocte nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Shipquocte freeship trong nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

 

Cước phí mua hộ của Shipquocte

Cước phí mua hộ và vận chuyển là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của Shipquocte. Với kinh nghiệm thông quan, cơ sở vật chất, kho bãi và nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu. Shipquocte không ngừng cố gắng tối ưu chi phí vận chuyển mua hộ của mình. Đem đến cho khách hàng cước phí mua hộ và vận chuyển ưu đãi nhất trên thị trường. Tuy nhiên vì sự đa dạng của hàng hóa và cân nặng, nên mỗi loại hàng hóa với cân nặng khác nhau sẽ có mức giá chênh khác nhau. Để biết được chi tiết cước phí vận chuyển mua hộ hàng ebay Mỹ, khách hàng vui lòng tham khảo tại đây http://shipquocte.com/dich-vu-mua-ho-hang-my-id8

Thông tin liên hệ Shipquocte

Website: Shipquocte.com

Hotline: 0973.477.463/ 0988.837.735

Zalo: zalo.me/0973477463

Live chat: tawk.to/chat/60a4ca37b1d5182476ba4b26/1f61rbqcg

 

Share.

About Author

Leave A Reply