Hàng hóa được gửi sang Hàn là hàng gì?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hàng hóa được gửi sang Hàn là hàng gì? Những thông tin bạn cần biết khi gửi hàng hóa đi Hàn quốc. Cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé

Hàng hóa được gửi sang Hàn là hàng gì?

Hàn quốc là một nước phát triển tại Châu á, chính vì vậy người Việt Nam sinh sống và làm việc tại đây chiếm tỉ lệ khá lớn. Đó có thể là những du học sinh, người xuất khẩu lao động, Việt kiều… sinh sống và làm việc tại đây.. Từ đó dẫn đến nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc cho người thân và bạn bè khá cao.

Để gửi hàng hóa sang Hàn, bạn cần tìm hiểu những hàng hóa được gửi sang Hàn là hàng gì, để không mất thời gian trong quá trình chuẩn bị mà hàng hóa lại không thể gửi đi được.

PCS POST- Đơn vị vận chuyển hàng hóa được khách hàng hài lòng hiện nay chính là sự lựa chọn giành cho bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cung cấp những thông tin cần thiết về danh mục hàng hóa thông thường, danh mục hàng hóa khó và những rủi ro kèm theo một cách chi tiết nhất để khách hàng nắm bắt được trong quá trình sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa sang Hàn cho bạn bè người thân hoặc đối tác. Phí gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc đảm bảo rẻ nhất thị trường, được công khai minh bạch chi tiết đến khách hàng.

Những mặt hàng nhận gửi đi Hàn Quốc

– Những mặt hàng gửi thông thường
Quần áo, giày dép thời trang không thương hiệu nhãn mác, logo, sticker dán trên bề mặt
Sách, vở, tài liệu, chứng từ, thiệp mừng, catalogue
Hàng dạng quà biếu, không có giá trị thương mại
Ốp điện thoại, sáo trúc …
– Những mặt hàng xuất gửi có điều kiện
Quần áo, giày dép, hàng thời trang có nhãn mác
Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
Thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam
Các loại hàng hóa dạng bột như bột nghệ, bột sắn dây, bột gạo …
Đối với những mặt hàng xuất gửi có điều kiện thường là những mặt hàng khó vận chuyển và đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe.
Xem chi tiết: Gửi quần áo sang Hàn phí rẻ nhất
Quý khách khách hàng có thể liên hệ nhah với PCS POST để nhận được những tư vấn cụ thể nhất về các mặt hàng và hạn chế các rủi ro xảy ra

Thời gian gửi hàng sang Hàn mất bao lâu?

PCS POST với năng lực vận chuyển xuyên suốt, có kho và nhân sự làm việc trực tiếp tại 2 quốc gia nên việc khai thác và vận chuyển được tối ưu thời gian nhất, chỉ từ 2-4 ngày hàng hóa đã đến tận tay địa chỉ người nhận tại Hàn.
Quy trình gửi yêu cầu gửi hàng tại PCS POST vô cùng đơn giản: Bạn chỉ cần gửi yêu cầu gửi hàng cho PCS POST, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ a-z, cung cấp bảng giá chi tiết và những thông tin danh mục hàng hóa vận chuyển đến khách hàng một cách chi tiết nhất.
Thông tin liên hệ 
  • Website: pcspost.vn
  • Hotline: 0985999971
  • Zalo: zalo.me/0985999971
  • Live chat: tawk.to/chat/60b73abade99a4282a1aeb77/1f75rqql1
Share.

About Author

Leave A Reply