Nhập hàng Hàn Quốc đơn giản tại Shipquocte

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu sử dụng hàng Hàn Quốc của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng tăng cao, khi những trào lưu phim ảnh, âm nhạc của Hàn trở nên thịnh hành. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường này, ngoài những khách hàng mua hàng nhỏ lẻ, nhiều người tìm cách nhập hàng Hàn về bán. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhập hàng Hàn Quốc đơn giản tại Shipquocte.

 

Nhập hàng Hàn Quốc

Để nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam trước hết bạn hiểu cách mua hàng tại Hàn. Vì lý do khoảng cách địa lý, cách mua hàng Hàn dễ dàng nhất đó chính là mua hàng trực tuyến trên các website thương mại điện tử của Hàn. Với mua hàng trực tuyến bạn lại có hai cách để mua

  • Tự order hàng Hàng

Là cách bạn tự tạo tài tài khoản. Tìm kiếm thông tin sản phẩm. Trao đổi với người bán (nếu có), và thành toán tiền hàng.

Với cách này bạn cần có một chút vốn tiếng Hàn. Kinh nghiệm mua hàng online. Thẻ thanh toán quốc tế, địa chỉ nhận hàng tại Hàn, và một đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam

  • Sử dụng dịch vụ mua hộ

Sử dụng dịch vụ mua hộ sẽ giảm bớt hầu hết công đoạn bạn phải làm và những điều bạn cần có. Việc quan trọng nhất là tìm kiếm đơn vị mua hộ uy tín. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và tăng độ an toàn cho hàng hóa.

Newtran hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Hàn uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất trên thị trường. Newtran có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, cơ sở vật chất, nhân lực, kho bãi đặt tại hai quốc gia, mạng lưới đối tác rộng khắp, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc

Ngoài cung cấp dịch vụ nhập hàng Hàn Quốc, Newtran còn giúp khách hàng giải quyết nhu cầu gửi hàng hóa cho người thân, bạn bè tại Hàn bằng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc. Sử dụng dịch vụ gửi hàng của Newtran, khách hàng nhận được những tiện ích sau

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng chỉ từ 1- 3 ngày
  • Có lịch bay cố định và chuyến bay liên tục trong tuần, đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa đúng cam kết
  • Cước phí vận chuyển cực ưu đãi, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
  • Nhận vận chuyển đa dạng nhiều mặt hàng sang Hàn như mỹ phẩm, đặc sản quê hương, thực phẩm khô, thuốc, quần áo, giấy tờ…..
  • Không giới hạn cân nặng tối đa và tối thiểu khi gửi hàng
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%, đúng theo quy định
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Thông tin liên hệ Newtran

Website: Newtran.vn

Hotline: 0986 252 421/ 0982 366 612

Live chat: https://tawk.to/chat/60b9f74b6699c7280daaaee0/1f7b6rvu0

 

Share.

About Author

Leave A Reply