Chia sẻ các loại nhựa an toàn cho các bạn sử dụng hàng ngày

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Giới thiệu những dòng nhựa an toàn cho khách hàng sử dụng hàng ngày gồm các mẫu gì và có các lưu ý nào cho những mẫu nhựa này. Bài viết các loại nhựa có thể dùng tốt https://thumuaphelieugiacao24h.com/nhung-loai-chai-hop-nhua-co-the-tai-su-dung-duoc.html cho Anh chị em tham khảo sẽ được bộ phận Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng san sẻ với mục đích giúp mọi người lựa chọn những loại nhựa rẻ cho sức khỏe của mình và người nhà.

Phân biệt các loại nhựa an toàn và không an toàn

Nhìn chung thì nhựa tương đối độc hại với sức khỏe còn người, đặc trưng nếu như nó sử dụng không đúng bí quyết và mục đích. Ngày nay với các chủng mẫu nhựa được ký hiệu: PETE “1”, HDPE “2”, PVC “3”, LDPE “4”, PP: “5”, PS “6” và PC “7”. Bisphenol A (BPA) hiện được coi là chất rất không phải chăng có thân thể con người.

Những loại chai, hộp nhựa có thể tái sử dụng được:

Nhựa HDPE – ký hiệu số hai
Đây là loại nhựa thấp nhất trong phần nhiều những loại nhựa. Hiện những chuyên gia khuyên nên chọn nhựa số hai để đựng thực phẩm trong khoảng thời gian dài.

Với dòng nhựa này có độ bền nhiệt cao và trơ về mặt hóa học, ko thải ra chất độc vào thực phẩm.

Nhựa số 2 được sử dụng để chế tác những đồ vật như: chai nhựa, bình chứa sữa, cất dầu ăn, các chiếc bình nhựa cứng, đồ chơi và túi nhựa.

Có thể phân biệt cái nhựa này bằng màu sắc, nhựa này thường có màu xanh lam dị biệt.

Để an toàn, hãy kiểm tra kỹ ký hiệu in trên đồ nhựa và đảm bảo đó là số 2 – hoàn toàn ko chứa BPA. Hãy nhớ số 2 nha.

Những loại chai, hộp nhựa có thể tái sử dụng được?

Nhựa PP – ký hiệu số 5
PP là mẫu nhựa được những chuyên gia khuyên tiêu dùng, vì độ bền nhiệt cao và trơ về mặt hóa học, an toàn cho sức khỏe.

Nhựa số 5 với tính bền nhiệt cao nhất, chịu được từ 130 – 170 độ nên được sử dụng làm hộp cất thực phẩm, có thể sử dụng trong lò vi sóng, theo Natural News.

Và tuy nhiên, chỉ nên dùng trong lò vi sóng trong khoảng 2 – 3 phút, không nên để quá lâu.

Nhựa PP thường tương đối trong suốt. Cái nhựa này mang thể tái tiêu dùng. Với thể đựng nước chỉ mất khoảng dài mà không độc hại.

Các bạn nên đọc thêm bài https://thumuaphelieugiacao24h.com/phan-biet-cac-loai-nhua-an-toan-va-khong-an-toan.html để có thể nhận biết các loại nhựa nào tốt nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author

Leave A Reply