Đơn vị chuyển hàng đi Nhật đáng tin cậy tại Việt Nam

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu gửi hàng đi Nhật Bản ngày càng tăng kéo theo sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật. Sự phát triển này giúp khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn cơ sở vận chuyển. Nhưng đồng thời cũng tạo ra khó khăn vì không phải cơ sở nào cũng uy tín, đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Để giải quyết nỗi lo đó cho khách hàng, bài viết này cung cấp thông tin đơn vị chuyển hàng đi Nhật đáng tin cậy tại Việt Nam.

 

Đơn vị chuyển hàng đi Nhật uy tín

Để quá trình chuyển hàng Nhật diễn ra nhanh chóng, bảo đảm an toàn và tiết kiệm chi phí, lựa chọn đơn vị chuyển hàng đi Nhật uy tín là điều quan trọng nhất. 

PCS POST hiện nay đang là đơn vị cung cấp dịch vụ được khách hàng đánh giá là uy tín nhất trên thị trường vận chuyển. Để đạt được nhiều sự yêu thích của khách hàng như thế, PCS POST luôn thực hiện đúng những cam kết sau

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất trên thị trường. Chỉ từ 3-5 ngày
  • Cước phí vận chuyển ưu đãi, cạnh tranh.
  • Không giới hạn tối đa và tối thiểu cân nặng hàng hóa gửi đi.
  • Nhận gửi đa dạng các mặt hàng, từ hàng khó đến hàng thường.
  • Cung cấp dịch vụ nhận hàng tại nhà. Cam kết gửi hàng đến đúng địa điểm khách hàng yêu cầu
  • Có mã tracking theo dõi đơn hàng dễ dàng và tiện lợi
  • Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%, đúng theo quy định
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp miễn phí. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

 

Gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản

Nhật Bản hiện đang là đất nước được nhiều người Việt lựa chọn học tập, làm việc và sinh sống. Tuy nhiên so với Việt Nam, chi phí sinh sống tại Nhật Bản có phần cao hơn. Vì thế để tiết kiệm một phần chi phí, hoặc sử dụng những sản phẩm không có tại Nhật. Người Việt sống tại Nhật thường nhờ người thân gửi một số mặt hàng từ Việt Nam sang Nhật, nhất là đồ gia dụng.

Như đã chia sẻ ở trên, PCS POST nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng sang Nhật, trong đó có nhận gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản

Với hệ thống văn phòng, kho vận trực tiếp tại cả hai quốc gia Việt Nam, Nhật Bản. Mối quan hệ tốt với các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới và Nhật Bản. PCS POST có thể gửi đa dạng những mặt hàng gia dụng mà không giới hạn cân nặng, kích thước hàng hóa. Khách hàng khi gửi hàng hóa càng nhiều thì mức giá vận chuyển sẽ càng rẻ hơn.

Để có thể biết thêm chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Nhật của PCS POST và chi phí vận chuyển, vui lòng liên hệ cho PCS POST bằng các cách thức sau:

Website: pcspost.vn

Hotline: 0985.999.971 

Zalo: zalo.me/0985999971

Live chat: tawk.to/chat/60b73abade99a4282a1aeb77/1f75rqql1

 

Share.

About Author

Leave A Reply