Quạt trần Panasonic quạt Nhật chất lượng số 1

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Máy sưởi ấm là thiết bị giữ ấm tốt, thế nhưng chúng ta cũng ít nhiều lo lắng cho sự an toàn của trẻ khi sử dụng thiết bị này. Để đảm bảo một môi trường vi khí hậu tốt trong nhà trẻ và ngăn ngừa sự bất tiện hoặc thương tích, bạn cần biết lò sưởi nào là tốt nhất cho căn hộ có trẻ nhỏ.  Thế nhưng trên thị trường, bạn có thể mua nhiều loại thiết bị. Chúng có những ưu điểm và nhược điểm riêng vậy làm sao để chọn được thiết bị phù hợp cho căn hộ có con nhỏ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sau:

Quạt sưởi

Đây là thiết bị được sử dụng nhiều nhất bởi chúng rẻ tiền và nhiều loại nhất.

Ưu điểm của chúng là: Trọng lượng khá nhẹ+ Giá thành phải chăng

Tuy nhiên, ở quạt sưởi dành cho trẻ em cần có sự giám sát liên tục chặt chẽ. Đảm bảo rằng trẻ không ném vật lạ vào trong quạt; không lại gần chạm tay vào quạt sưởi, rất nguy hiểm.  Vì vậy, đối với phòng trẻ em, quạt sưởi chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng.

Những nhược điểm đáng chú ý của quạt sưởi bao gồm tiếng ồn hơi cao, cũng như mùi được hình thành khi các hạt bụi xâm nhập và đốt cháy ngoài không khí theo hình xoắn ốc được đốt nóng. Ngoài ra, máy sưởi của lớp này đốt cháy oxy trong phòng

Máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu là một lựa chọn tốt nhất để sưởi ấm cho trẻ em suốt 24 giờ. Tuy nhiên, đây là dòng máy sưởi dầu này thường đắt tiền ở chế độ tối đa tiêu thụ rất nhiều điện

Máy có nhiều chế độ làm ấm, vì thế bạn có thể dễ lựa chọn điều chỉnh làm ấm vừa hay cực ấm để bé thoải mái. Chế đọ tự động hóa là đáng tin cậy, chỉ cần cài đặt và tự động chạy.

Ngoài ra hệ thống bảo vệ đáng tin cậy, ngay cả việc bạn không cần phải che đậy thiết bị cũng không gây ra tai nạn nào cho bé. Với nhiều chế độ an toàn như tự động ngắt khi bị đổ ngã, chế độ không gây bỏng khi chạm tay vào máy.

Nhưng có những nhược điểm chắc chắn của lớp thiết bị này như:

Thời gian khởi động lâu và tiêu thụ nhiều điện

Các bộ phận làm nóng nếu bị mở và có thể tiếp cận, đứa trẻ có thể bị bỏng, đặc biệt nếu chạm vào khu vực vị trí của các bộ phận làm nóng  (vì thế tuyệt đối người lớn không được tự ý mở máy sưởi dầu).

Trong  các lựa chọn, nếu bạn muốn đảm bảo sức khỏe và sự an cho bé của bạn, thực sự chỉ có Máy sưởi dầu là phù hợp cho trẻ em. Đây là một giải pháp tốt, tuy nhiên, sẽ đòi hỏi chi phí cao cho việc mua thiết bị. Để tránh sự hao phí không cần thiết, Khi bạn lựa chọn má sưởi dầubạn hãy liên hệ với các nhà tư vấn bán hàng 098.176.41.88 – 098.208.39.28  để có được những sản phẩm tốt nhất.

Bequeen Việt Nam là đơn vị cung cấp các thiết bị hỗ trợ cho cuộc sống bạn dễ chịu hơn vào mùa đông chúng tôi có máy sưởi dầu và mùa hè chúng tôi có quạt trần Panasonic. Với các thương hiệu hàng đầu hiện nay. Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply