Tuyệt chiêu chụp hình cưới đẹp nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp nhất

Cặp đôi nào khi chụp hình cưới chẳng mong muốn mình sẽ có một album cưới thật đẹp nhất, thật đặc biệt và mang phong cách riêng. Vậy bạn cần chuẩn bị các gì để tự tin chụp hình cưới thật đẹp nhất. Hãy tham khảo những “mẹo hay” chụp ảnh cưới đẹp dưới đây


“mẹo hay” 1: Lựa chọn váy cưới và trang phục phù hợp với dáng nhờ vậy giúp bạn có khi lên hình sẽ đẹp hơn, lọng lẫy hơn.

Tuyệt chiêu trước nhất tạo thành thành công cho bộ album hình cưới đẹp nhất của bạn chính là việc chọn lựa hợp lý bộ cánh để mặc lên mình trong ngày chụp hình cưới, một vài góp ý cho cô dâu có dáng chuẩn là nên chọn lựa áo cưới đuôi cá để có thể tôn lên nét đẹp quyến rũ, hoặc những cô dâu vai gầy thì không nên chọn váy cưới hở vai…Nói chung bạn có thể nhờ những nhiếp ảnh gia tư vấn cho bạn trong việc chọn áo cưới nào cho hợp lý, che đi được khuyết điểm trên cơ thể.

Tuyệt chiêu 2: Sự cố gắng của chính các bạn

Ngoài vấn đề về bộ đồ ra, trong những ngày chuẩn bị chụp hình cưới và tổ chức đám cưới, bạn có thể cố gắng giảm béo, tập thể dục, kèm theo chế độ ăn uống hợp lý… điều đó sẽ giúp bạn không phải đắn đo nhiều trong việc phải che đi các khuyết điểm cho chính mình.

Giảm béo chính là biện pháp tốt-nhất và là bí quyết để chụp bộ album ảnh cưới đẹp

Bí quyết 3: Vấn đề trong khi chụp ảnh cưới

Tuyệt chiêu quan trọng nhất để được một bộ album ảnh cưới đẹp đó là vào khâu chụp ảnh cưới. Khi tạo được một thế đẹp rồi, thì bạn đừng có để một nét mặt cố định mà uổng phí cho dáng đẹp. Bạn hãy thường xuyên thể hiện những sắc thái: hoan hỉ, e ấp, giận hờn, âu yếm trên khuôn mặt nhằm “thu hoạch” được tấm ảnh đẹp. Hoặc bạn có thể rửa liên tiếp những hình này thành một seri hình như một cuốn phim diễn đạt những sắc thái của cô dâu chú rể cũng là một cách nhìn nhận thú vị

Và các bạn đừng quên bạn luôn phải biết bí quyết nhận xét, nêu quan niệm với nhiếp ảnh gia, để nhiếp ảnh gia biết được style chụp hình cưới của bạn như thế nào, đó chính là những “chìa khóa” chụp ảnh cưới đẹp. Ngược lại bạn luôn biết lắng nghe những điều nhiếp ảnh gia nói, bởi họ là những người có trải nghiệm và biết chụp kiểu gì cho đẹp.

Share.

About Author

Leave A Reply