Dịch vụ chụp phóng sự hình cưới tại Hồ chí Minh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mùa cưới 2022 đang đến rất gần, tự hào là dịch vụ chụp phóng sự cưới ở Hồ chí Minh uy tín nhất. Lavender sẽ giúp các bạn có những bộ ảnh kỷ niệm trong ngày cưới tự nhiên nhất.

chụp hình cưới dạng phóng sựbáo giá chụp ảnh phóng sự cưới Lavender

Hình chụp đề cao cảm xúc của nhân vật hơn là ghi lại quá trình diễn ra lễ cưới. Hình chụp có thể bao gồm cả người hoặc nửa người, có cảnh, có đồ vật,… Phong cách này nhận được sự yêu mến của những người trẻ tuổi.

chụp hình cưới dạng phóng sự

Bạn có thể chọn phong cách chụp hình nào cũng được, quan trọng là bạn thấy thích, thấy mình hợp với phong cách đó. Còn yếu tố mà bạn quan tâm là chi phí của hai loại dịch vụ này để lựa chọn. Chụp hình cưới truyền thống rẻ hơn, dao động trong khoảng một triệu đến 1 triệu rưỡi. Còn chụp hình cưới phóng sự thì từ khoảng 3 triệu trở lên, giá chênh lệch khá cao so với chụp hình truyền thống.

quay phim chụp hình phóng sự cưới

Thực tế, để đảm bảo có được một album ảnh phóng sự cưới chất lượng thực sự không phải là điều đơn giản. Vậy nên, nhiếp ảnh gia nhận nhiệm vụ ghi lại bộ hình cưới cần chuyên nghiệp, có độ nhạy bén và linh hoạt với các khoảnh khắc. Ghi lại các bức hình với nhiều góc khác nhau sẽ đem lại  cho cặp đôi một album ảnh đặc sắc, mới lạ và truyền tải được thật nhiều cảm xúc tới người xem. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy lẻ: 0912.797887 ( Zalo) để được tư vấn gói phóng sự cưới phù hợp nhất nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply