Địa chỉ chụp phóng sự cưới đẹp tp HCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu về chụp phóng sự hình cưới được nhiều khách hàng ở Hồ chí Minh quan tâm. Tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Lavender là địa chỉ tìm đến các gói dịch vụ chụp phóng sự cưới ở tp HCM uy tín nhất.

chụp hình phóng sự đám cướiĐịa chỉ chụp phóng sự cưới

Mỗi đám cưới là những câu chuyện tình yêu khác nhau, những khoảnh khắc, những cảm xúc khác nhau. Những bức ảnh, những thước phim ngày cưới luôn mang ý nghĩa sâu sắc mỗi khi ta xem lại.

Và bạn biết không, quay phim chụp ảnh phóng sự cưới giống như một khoản đầu tư dài hạn vậy. Có thể bạn chưa thấy lợi ích ngay, nhưng dần dần, khoảng một vài năm sau, khi nhìn lại chính mình trong clip cưới mới thấy hết cái lợi của nó. Thực ra, chỉ cần sau đám cưới 1 tháng thôi, cô dâu chú rể sẽ thấy thật tiếc vì không ‘đầu tư’ cho việc quay phóng sự cưới và sẽ càng tiếc nuối hơn nếu không lựa chọn dịch vụ quay phim, phóng sự cưới của Lavender, lời gợi ý đầu tiên của Toplist trong danh sách này.

dịch vụ chụp phóng sự cưới HCM

Ngoài dịch vụ chụp phóng sự cưới, Lavender studio còn cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, chụp ảnh cưới trọn gói, chụp hình quay phim sự kiện,… Dù thực hiện gói nào thì đội ngũ nhân sự tay nghề cao luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tình nhất. Chất lượng luôn là yếu tố đi đầu của Lavender studio.

chụp hình phóng sự ngày cưới tp HCM

Bạn có thể liên hệ Lavender theo các thông tin bên dưới:

Chi nhánh Sài Gòn:

Address: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11,  Q.3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)
Phone:    0283.8866.887
Hotline:  091.279.7887 (Viber- Zalo- WhatsApp)
Email:     info.saigon@lavender.com.vn

 

Share.

About Author

Leave A Reply