Dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài giá rẻ tại Nasco Express

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dịch vụ vận chuyển dọc chạy nước ngoài giá rẻ, tiết kiệm cước phí tổn vận chuyển mực Nasco Express thoả tiễn chân lại hiệu quả kinh tế cao cho khách khứa hàng trong việc giảm bớt phí tổn sản xuất. Vận chuyển nhanh chóng, bảo đảm uy tín, chất cây dịch vụ tốt nhất cho các lô hàng chuyển phát nhanh quách nước ngoài.

1. Dịch vụ gửi hàng dận nước ngoài giò giới hạn

đả ty quý nam chuyên nhận gửi hàng béng nước ngoài đừng có giới hạn. Cụ dạng gồm những tiêu chấy sau:

1.1 chẳng giới hạn mệnh lượng/kích thước

căn số lượng hay kích thước mực tàu hàng hóa gửi dận quốc tế chả bị quy định tại Nasco Express. Ngược lại, chúng tao còn khuyến xăm khách gửi nhiều thắng cắt giảm phí. Đối đồng hàng kềnh càng quá tải như xe cộ đạp chả hạn, người gửi có thể tháo dỡ linh kiện, đóng thùng carton đặt gửi phai an tinh tường, tiết kiệm diện tích trữ.

Gửi hàng phai nước ngoài tại Nasco Express, bạn chỉ cần lưu ý, kí nặng tối thiểu là 500g, còn tối đa là không giới hạn.

1.2 Không giới hạn loại hàng hóa:

Các loại hàng hóa khách có thể gửi chạy an tuyền tại tiến đánh ty bao gồm: hàng dễ vỡ, hàng tiêu chuẩn mực, hàng đền rồng, hàng khô, hàng kềnh càng, hàng đặc biệt… và rất nhiều loại hàng hóa khác. Chúng tôi không có giới hạn nào cho loại hàng hóa khách gửi béng *ngoại trừ hàng cấm*.

Tìm hiểu thêm: gửi hàng đi đài loan giá rẻ

2. Các ảnh thức vận chuyển hàng bay nước ngoài

Mỗi nhà nước, mỗi giang san, tùy thuộc lòng vào vị trí địa lý và đặc chấm của hàng hóa thì chúng tôi sẽ có cách vận chuyển riêng. Mỗi phương thức vận chuyển đều có các nướu thế một mực để tối ưu hóa quyền nướu cho khách hàng.

2.1 Đường bộ

Đây là cách thức gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm hoài và dễ dàng nhất. Các quốc gia sử dụng cách này phải có cửa khẩu với Việt nam, dạo cách địa lý hợp lý và đường vận chuyển cũng phải xuôi tiện thể. Hay cách nói khác, các nước sử dụng được phải là “láng giềng” với nước chúng ta, như: Trung Quốc, Thái Lan,….

2.2 Đường biển

Cảng cũng là nơi xuất – nhập hàng hóa phổ biến tại Việt nam. Hầu hết các đơn hàng vận chuyển đường biển đều là các đơn buồn, gửi bưu phẩm ti tỉ lượng lớn,…do năng lực chở của biển là rất lớn. Đặc thù của vận chuyển bằng đường biển là: chở được ối lượng cực to, chi phí bảo dưỡng thiết bị dụng cụ không đáng kể,.. Bởi thế cước phí vận chuyển cũng hợp lý, phải chăng.

2.3 Đường hàng không

Đây là phương thức vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất và nhiều người tin dùng. Hầu hết các đơn hàng gửi ra nước ngoài tại Quý nam đều được vận chuyển bằng hàng không cực kỳ nhanh dày và thuận tiện. Mặc xác dù cước phí hơi cao so với hai cách thức đương lại nhưng đây hỉ là lựa lựa gửi hàng an toàn, đảm bảo nhất mà Nasco Express tin dùng cho khách hàng.

Tham khảo ngay: gửi hàng từ hàn quốc về việt nam

vị sao bởi vậy lựa Nasco express khi gửi hàng đi nước ngoài:

  • Tiết kiệm cước phí từ 20% – 30% so với nhiều đơn vị khác mà không đổi thay chất lượng dịch vụ.
  • Bảo mật toàn diện các loại bưu phẩm, bưu kiện mà khách hàng gửi đi trong quá trình vận chuyển.
  • thực hiện chính sách bảo hiểm hàng hóa theo quy chuẩn quốc tế.
  • Hỗ trợ miễn là phí quá đệ đóng gói hàng hóa, tiết kiệm thể tích giảm trọng lượng
  • Hỗ trợ miễn là phí khai báo thủ tục hải quan cho khách hàng.
  • Cam kết giao hàng đúng địa chỉ và đúng thời buồng.
  • Vận chuyển hàng bay nhất quyết hàng ngày với tải bay trọng lượng lớn (hàng gửi đi Mỹ, Úc, Cananda , Sin)
  • Thời phòng chống vận chuyển nhanh chỉ từ 3-5 ngày, hỗ trợ giao hàng lại khi khách bận hay không nghe máy

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài đừng ngần ngại gọi cho dịch vụ gửi hàng quốc tế tại TPHCM của Nasco Express chúng tôi đặt tham mưu gửi hàng từ Việt nam sang trọng nước ngoài với chi phí gửi hàng tiết kiệm và hàng hóa được đóng gói cẩn thận.

Share.

About Author

Leave A Reply