Dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài giá rẻ tại Nasco Express

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dịch mùa vận chuyển dãy béng nước ngoài ví rẻ, tiết kiệm cước tổn phí vận chuyển mức Nasco Express nhỉ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng trong việc giảm bớt uổng sản xuất. Vận chuyển nhanh chóng, bảo đảm uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các đụn hàng chuyển phân phát nhanh về nước ngoài.

1. Dịch vụ gửi hàng phai nước ngoài không giới hạn

công ty quý trai chuyên nhận gửi hàng phắt nước ngoài không trung có giới hạn. Cụ thể gồm những tiêu chí sau:

1.1 giò giới hạn số phận lượng/kích thước

số phận lượng hay kích thước mực tàu hàng hóa gửi trớt quốc tế chớ bị quy định tại Nasco Express. Ngược lại, chúng trui đang khuyến ưa khách gửi nhiều đặng cắt giảm chi phí. Đối đồng hàng kềnh càng quá tải như xe pháo đạp chẳng hạn, người gửi có thể dỡ linh kiện, đóng thùng carton nhằm gửi chạy an tinh tường, tiết kiệm diện tích.

Gửi hàng về nước ngoài tại Nasco Express, bạn chỉ cần lưu ý, hót nặng tối thiểu là 500g, còn tối đa là chứ giới hạn.

1.2 Không giới hạn loại hàng hóa:

Các loại hàng hóa khách có thể gửi trớt an toàn tại công ty bao gồm: hàng dễ vỡ, hàng tiêu chuẩn, hàng đền, hàng khô, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt… và rất nhiều loại hàng hóa khác. Chúng tôi không có giới hạn nào cho loại hàng hóa khách gửi đi *ngoại ngoại trừ hàng cấm*.

Tìm hiểu thêm: gửi hàng đi đài loan giá rẻ

2. Các ảnh thức vận chuyển hàng trớt nước ngoài

Mỗi quốc gia, mỗi giang sơn, tùy thục ra vị trí địa lý và đặc chấm của hàng hóa thì chúng tôi sẽ có cách vận chuyển riêng. Mỗi phương thức vận chuyển đều có các nướu vậy một mực phanh tối ưu hóa quyền nướu cho khách hàng.

2.1 Đường bộ

Đây là cách thức gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm phí và dễ dàng nhất. Các quốc gia sử dụng cách này phải có cửa khẩu với Việt nam, khoảng cách địa lý hợp lý và đường vận chuyển cũng phải thuận một thể. Hay cách nói khác, các nước sử dụng được phải là “láng giềng” với nước chúng ta, như: Trung Quốc, Thái Lan,….

2.2 Đường biển

Cảng cũng là chốn xuất – nhập hàng hóa phổ biến tại Việt trai. Hầu hết các đơn hàng vận chuyển đường biển đều là các đơn bòn, gửi bưu phẩm vô thiên lủng lượng lớn,…do năng sức chở của biển là rất to. Đặc thù của vận chuyển bằng đường biển là: chở được khối lượng cực to, chi phí bảo dưỡng thiết bị dụng cụ không đáng kể,.. Do vậy cước phí vận chuyển cũng hợp lý, phải giăng.

2.3 Đường hàng không

Đây là phương thức vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất và nhiều người tin dùng. Hầu hết các đơn hàng gửi ra nước ngoài tại Quý trai đều được vận chuyển bằng hàng không cực kỳ nhanh nhặt và tiện lợi. Thây kệ dù cước phí hơi cao so với hai cách thức còn lại nhưng đây thoả là lựa chọn gửi hàng an toàn, đảm bảo nhất mà Nasco Express tin dùng cho khách hàng.

Tham khảo ngay: gửi hàng từ hàn quốc về việt nam

vì sao thành ra lựa Nasco express khi gửi hàng đi nước ngoài:

  • Tiết kiệm cước phí từ 20% – 30% sánh với nhiều đơn vị khác mà không đổi thay chất lượng dịch vụ.
  • Bảo mật toàn diện các loại bưu phẩm, bưu kiện mà khách hàng gửi đi trong quá đệ trình vận chuyển.
  • thực hiện chính sách bảo hiểm hàng hóa theo quy chuẩn quốc tế.
  • Hỗ trợ miễn là phí quá đệ đóng gói hàng hóa, tiết kiệm thể tích giảm trọng lượng
  • Hỗ trợ miễn phí khai báo thó tục hải quan cho khách hàng.
  • Cam kết giao hàng đúng địa chỉ và đúng thời buồng.
  • Vận chuyển hàng bay nhất thiết hàng ngày với tải bay trọng lượng lớn (hàng gửi đi Mỹ, Úc, Cananda , Sin)
  • Thời gian vận chuyển nhanh chỉ từ 3-5 ngày, hỗ trợ trao hàng lại khi khách bận hay không nghe máy

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài đừng ngần ngại gọi cho dịch vụ gửi hàng quốc tế tại TPHCM của Nasco Express chúng tôi tốt tham mưu gửi hàng từ Việt trai sang nước ngoài với chi phí gửi hàng tiết kiệm và hàng hóa được đóng gói cẩn thận.

Share.

About Author

Leave A Reply