Chú ý khi ship hàng hóa tới Campuchia giá rẻ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Vận chuyển đầu hàng phai Campuchia đương rất giàu người quan tâm, trong suốt bối phong cảnh hệ hiệp tác giao thương giữa Việt trai và Campuchia đang ngày một bền chặt. Ngày càng có lắm người Campuchia đến sống và công việc tại Việt Nam và trái lại. Được đáp ứng nhu cầu vận dời dính dấp giữa hai nác, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi campuchia từ bỏ 63 thị thành trên khắp Việt Nam

1. Những điều cần biết hồi vận chuyển hàng hóa đi campuchia

Campuchia là đất nác được xem là “hàng xóm” mức nác ta bởi đất nước này sát rỡ ở khu vực phía Đông và phía Nam mực tàu Việt Nam, chính do vậy, sự giao thương hàng hóa mức nước ta và nác bạn càng trở nên khăng khít và luôn tạo man di điều kiện xuôi lợi nhất để dễ dàng bàn luận, vận chuyển hàng hóa đi Campuchia qua lại giữa hai nác cùng nhau.

hiện, hồ hết mọi nhu yếu phẩm của Campuchia chiếm tới 70 – 80% là sử dụng của Việt Nam nhiều, và hết thảy cả hàng hóa sẽ được vận chuyển đi Campuchia bằng xe để nhỡ hà tằn hà tiện hoài lại lỡ mau gọn gàng, thủ thô lỗ một giản, sẵn sàng lăn bánh hồi hương hàng hóa cần vận chuyển.Tuy nhiên, đối với đơn số người mới gửi hàng hoá lần đầu sẽ còn rất nhiều điều thắc đắt cũng như những điều cần biết tã lót có nhu cầu cần gửi hàng như sau:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin của hàng hoá: Cả tên Tiếng Anh
  • Kiểm tra thông tin hàng hoá của bạn có nằm trong suốt danh sách khó vận chuyển hay là không trung để có chước hoạch xếp đặt, đóng gói cho ăn nhập để vận chuyển.
  • Cần theo dõi thời kì giao dấn hàng cụ thể do các đơn vị vận chuyển cung cấp.
  • giả dụ vận chuyển hàng hoá với số lượng nhiều bạn nên báo trước với đằng vận chuyển để được ưu tiên và chuẩn mực bị thủ tục mau chóng.

2. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Campuchia chết thật bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng đi Campuchia ở Nasco Express sẽ được rút ngắn hơn nhiều so với các đơn vị khác, Nasco Express sử dụng xe liên vận Việt Nam – Campuchia, cậy đó chẳng qua đời thời gian qua xe, bốc xếp hàng hóa tại cửa khẩu. Banh xe Nasco Express sở hữu đội ngũ xe liên vận hùng hậu hĩnh, bao gồm: xe mooc sàn, xe mooc lun, xe container các loại thoải mái vận chuyển các hàng siêu trường, siêu tôn trọng.

đàng bộ là hình thức vận chuyển đẵn khi vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia. Tuy nhiên, nếu quý khách có thương xót cầu, Nasco Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hỏa tốc bằng đường hàng không, nhận hàng tận cửa chỉ sau từ 1 đến 3 ngày tùy địa điểm giao nhận.

3. CẦN LƯU Ý GÌ KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CAMPUCHIA?

– thi thể định trước mặt hàng trước khi vận chuyển đi Campuchia là nằm trong suốt hàng hoá được phép. Không nên xuất khẩu các mặt hàng trái phép mà pháp luật quy định.

– Đóng gói hàng hóa cẩn thận và kích tấc bé gọn ghẽ để hạn chế bị chết thật phí không đáng có. Cần đảm bảo hàng hóa được đóng gói cẩn thận và đúng quy cách để giảm thiểu các tình trạng va chạm đập, vỡ lẽ, hư hàng trong quá đệ vận chuyển.

– Cần lưu ý khi vận chuyển hàng đi Campuchia. Tuy thủ lỗ mãng thông thoáng, nhưng nếu thông tin hàng hóa khai báo không đúng sự thật, khách hàng cố tình khai tiễn đưa, giấu hàng cấm sẽ được tiễn cho kia quan chức năng xử lý theo đúng quy định.

– Cần cung cấp chính xác thông tin người nhận tại Campuchia bao gồm: hụi gã, số điện thoại, địa chỉ.

– Cần cung cấp địa điểm xác thực nhận hàng và địa điểm giao hàng ở Việt Nam – Campuchia.

– Cung cấp kích thước ( dài x rộng x cao) của kiện hàng bạn muốn gửi đi Campuchia tự Việt Nam.

– Cung cấp trọng lượng (kilogram hoặc tấn) của mỗi kiện hàng của bạn.

– Xác định toàn lô hàng bạn gửi đi campuchia chính ngạch hay chính ngạch ( nếu chính ngạch thì thủ tục hải quan cửa khẩu việt nam và cửa khẩu campuchia ai là người làm)

– Thời gian dự kiến bạn xuất hàng là khi nào (vì cước sẽ thay đổi theo tháng nên cần bạn cung cấp thời gian cụ thể để chúng tôi báo cước vận chuyển hàng đi Campuchia chuẩn xác nhất).

– tính chất hàng hoá (có dễ vỡ, hàng nguy hiểm nguy, trừng phạt giá hàng nếu đi tiểu ngạch).

Qua bài viết trên, Quý khách đã biết lợi ích lợi và các loại ảnh vận chuyển hàng đi Campuchia với khung thời gian và quy trình nhận vận chuyển tại Nasco Express. Nếu Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng từ bỏ Việt Nam sang Campuchia giá rẻ, chất lượng tốt, Nasco Express sẽ là sự lựa chọn hoàn trả hảo.

Share.

About Author

Leave A Reply